Công ty cho thuê xe ô tô giá rẻ và uy tín tại Đà Nẵng. Giá: 800 VND

  • Nhãn hiệu: Universe
  • Loại xe: 04-45 chỗ
  • Đời xe: 2017
Thông tin xe
Công ty cho thuê xe ô tô giá rẻ và uy tín tại Đà Nẵng.
4.8 (96%) 5 votes

Kính thưa quý khách !

Thời gian gần đây, xu hướng đi du lịch tự túc cùng với gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp của du khách ngày càng gia tăng bởi lịch theo hình thức này khiến người ta chủ động được về mặt thời gian và tự do thoải mái hơn so với việc đi theo tour của các công lữ hành. Tuy nhiên một trong những vấn đề nan giải mà đa số các khách hàng quan tâm khi muốn tổ chức riêng cho mình một chương trình du lịch đó chính là tìm được địa chỉ cho thuê xe du lịch có uy tín và chất lượng. Nhằm giúp cho quý khách hàng giảm bớt lo lắng về vấn đề nói trên, Thuê xe Kiều Nguyễn xin chia sẻ cùng với các bạn một vài thông tin về đơn vị chúng tôi, tự hào là nơi chuyện cho thuê xe du lịch tốt nhất tại Đà Nẵng hiện nay.

Là một trong những đơn vị vận tải có uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng, thuexekieunguyen.com chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch trong nước, cho thuê xe cưới, cho thuê xe tháng, xe đưa đón công nhân viên, cho thuê xe ô tô đưa đón khách thương mại, đón tiễn sân bay, đón khách hội nghị …đi khắp miền đất nước hoàn toàn bằng các dòng xe chất lượng cao, đời mới nhất từ 4 đến 45 chỗ: như Toyota Camry, Fortuner, Ford Transit Luxury 2015 – 2017 , Thaco Town, Universe Noble,.. 

Các dòng xe cho thuê ở thuexekieunguyen.com luôn được bảo trì, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, luôn được kiểm tra định kỳ, vệ sinh thường xuyên nhằm đảm bảo xe luôn sạch mới và vận hành tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, đức nghề nghiệp và phục vụ ân cần chu đáo, đến với thuexekieunguyen.com bạn sẽ có được những trải nghiệm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

 

Bạn đang cần hỗ trợ tư vấn thuê xe vui lòng gọi ngay : 0905.551.575 (Mr Kiên)